Danh Sách Sinh Viên

Mực in phun Brother Quảng Nam

mực in phun Brother chính hãng Tam Kỳ Quảng Nam

đại lý mực in phun Brother Hội An Quảng Nam

Mực in phun Brother Quảng Nam

Địa chỉ : Quảng Nam

Đại diện : Mr. Thạch

Điện thoại : 0799454348

Gmail : kinhdoanhatv@gmail.com

Website : https://www.quangbathuonghieuviet.vn/thong-tin-Muc-in-phun-Brother-Quang-Nam-955

Kinh doanh : mực in - mực màu

  • Giới thiệu chung
  • Tuyển dụng
  • Thông tin dịch vụ
  • Khuyến mãi

Trang chủ » Thông tin » Mực in phun Brother Quảng Nam

Mực đổ may in Brother 80g - Dùng cho Brother Liên hệ. -20% ... Mực hộp máy in phun HP 680 Black - Dùng cho HP DeskJet Ink Advantage 3635 All-in-One ... - Liên Hệ: 0799454348

mực in phun Brother chính hãng Tam Kỳ Quảng Nam

Việc lựa chọn một chiếc máy in phù hợp , giá cả phải chăng là điều không dễ giữa một thị trường máy in rộng lớn với nhiều mẫu mã. Để có được quyết định đúng đắn, người mua phải xem xét đến nhiều yếu tố như số lượng trang in, tốc độ in, lưu lượng máy in … Đặc biệt về công nghệ mực in.

Trong khi đó, các thuật ngữ về mực in thường khó hiểu và các hãng sản xuất cũng không phải lúc nào cũng ghi rõ ưu, nhược điểm của từng loại mực in để chúng ta tham khảo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về các công nghệ mực in phổ biến nhất, cung cấp thông tin cơ bản về cách dùng mực, loại mực nào thích hợp cho công việc nào. Huy vọng hướng dẫn này sẽ giúp ích bạn đi đúng hướng.

1. Mực Ribbon (mực in băng ron) tại Quảng Nam


Mực Ribbon hay còn gọi là mực in mã vạch, Ribbon nhiệt, Ribbon in mã vạch …

Là loại mực cơ học lâu đời nhất, khi máy đnahs chữ còn thông dụng. Đó là loại film mực được cuộn tròn theo dạng ruy băng, chuyên dùng cho máy in tem, nhãn, mã vạch.

Ribbon ngày nay thường chỉ giới hạn cho các ứng dụng đặc biệt. Tuy nhiên, các loại Ribbon khác như Ribbon in nhiệt có thể in ra chất lượng rất cao và có thể thường in các chất màu đặc biệt như: lá kim loại.

Phân loại mực in:

•  Mực in Ribbon Wax: Giá thành thấp nhất, nóng chảy bởi nhiệt độ thấp giúp bảo vệ đầu in, sử dụng tốt với các loại tem nhãn decal phủ chất liệu giấy ( decal PVC, decal giấy)
•  Mực in Ribbon Wax/Resin: Chất lượng mực in tốt hơn Mực in mã vạch Wax, có khả năng chóng trày xước, mài mòn.
•  Mực in Ribbon Resin: Đây là loại mực in mã vạch tốt nhất , lâu bền nhất, nhưng cũng đòi hỏi nhiệt lượng đầu in cao nhất.

2. Giấy in nhiệt (giấy in chuyển nhiệt) tại Quảng Nam

•  Giấy in nhiệt được tẩm với một hóa chất và chất này ngả sang màu tối khi tiếp xúc với nhiệt. Loại giấy này có nhiều lợi thế so với các công nghệ in truyền thống vì không cần có hộp chứa đầy mực. Điều này khiến thiết kế cơ học và sử dụng máy in rất đơn giản và rất êm.
•  Các loại hình in ấn của giấy in nhiệt:
•  Giấy in chuyển nhiệt thường: Thường được dùng để in lên ly sứ, gạch men, áo sáng màu, pha lê... được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.
•  Giấy in chuyển nhiệt Sublimation: Cao cấp hơn giấy in chuyển nhiệt thường là khi in, nó sẽ chuyển từ mực giấy qua nhiều hơn, cho màu sắc đẹp hơn, trung thực hơn. Có thể in trên áo 60% cotton.
•  Giấy in nhiệt đậm: Chuyên dùng để in áo tối màu như đen, đỏ đậm, xanh đậm...
•  Giấy in chuyển nhiệt Jetpro: Thay thế cho giấy in nhiệt đậm, xuất xứ từ châu Âu, chất lượng cao hơn giấy in nhiệt đậm, chuyên dùng lên áo màu đậm, tối màu, khi in có lớp cao su, không bị bong và bay màu.

Tuy nhiên hạn chế của loại giấy in nhiệt đó là đắt tiền và thường chỉ in ra được một màu.

3. Mực in dạng bột tại Quảng Nam

Là loại mực in dùng cho máy in laser, loại mực in này được làm bằng cách liên kết một chất màu với một polymer để tạo thành một loại bột nhuyễn có tính chất điện học đặc biệt.

Bên trong máy in, một tia laser "vẽ” hình ảnh cần in lên một tang trống (drum), nạp tang này với một điện tích tĩnh điện. Tang trống sẽ quay lên hộp đựng mực bột, hút bột mực mà sau đó được chuyển lên giấy và làm chảy ngay chỗ cần in.

Mực dạng bột ưu việt về độ bền và chất lượng, nhất là cho các ứng dụng như in văn bản và bản vẽ nét đơn. Khi đã được in lên giấy, mực bột không bị phai và khó tróc. Tuy nhiên, loại mực này không tốt để in ảnh, trong khi máy in phun có thể in độ phân giải cao và do đó cho ra hình ảnh tốt hơn.

4. Mực in dạng lỏng tại Quảng Nam

Là loại mực in dùng cho máy in phun. Mực in được bơm bằng nhiều phương pháp khác nhau thông qua các vòi nhỏ trong đầu in để tạo ra những dữ liệu trên mặt giấy – hình vẽ hoặc chữ viết. Thích hợp cho các ứng dụng chú trọng đến bản in chất lượng cao, như ảnh chụp và bản vẽ.

Tuy nhiên hạn chế của loại mực in này là thường bị lem , không bền màu và phai màu theo thời gian. Cách khắc phục cho việc bị lem là phải sử đúng loại giấy . Đối với vấn đề phai màu thì bạn cần phải xét đến loại mực in có chất lượng lưu giữ, được pha chế với chất màu chống phai và dùng loại dung dịch không phải là nước để làm mực chịu được nước.

5. Mực in dạng đặc tại Quảng Nam

Là loại mực in giống như sáp, được bán theo kiểu từng lốc nhỏ cho từng màu sơ chế để tạo hình ảnh trên giấy (màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen, hay CMYK – cyan, magneta, yellow, black). Bên trong máy in, mực được làm chảy và được phun lên một ống lăn mực có tra dầu bằng công nghệ tương tự trong các máy in offset.

Ưu điểm của mực in dạng đặc là tốc độ in nhanh , thân thiện với môi trường, ít độc và an toàn sử dụng ở mức cho phép thích hợp cho việc in đồ họa màu có độ phân giải cao và thường dùng trong môi trường văn phòng hơn do chi phí bảo trì thấp. Thế nhưng, chi phí sử dụng loại mực in này khác cao hơn so với việc bạn đầu tư cho máy in laser.

6. Mực nhuộm( mực Dye) tại Quảng Nam

Là loại mực in đặc biệt được làm nóng thật nhanh để chuyển từ dạng rắn sang dạng hơi mà không qua giai đoạn hóa lỏng. “Đám mây” mực thu được lắng lên giấy tạo thành một điểm màu. Mực nhuộm (mực dye ) thông thường phải mất nhiều thời gian hơn để làm khô và kết quả có thể là bản in bị nhòe nếu có nước vẩy lên chẳng hạn. Mực sẽ cho ra chất lượng ảnh cao nếu dùng giấy in chuyên dùng.

Nhược điểm là giá thành cao, những tính năng nói trên khiến mực nhuộm không lý tưởng cho việc in nội dung có viền sắc nét, như văn bản hay bản vẽ vectơ.

7. Mực Pigmen tại Quảng Nam

 Mực Pigmen thường

- Ưu điểm của dòng mực này là màu sắc đẹp, bản in sắc nét, tươi sáng, sống động, bền màu, bản in không bị nhòe khi gặp nước
- Nhưng dòng mực này có nhược điểm cần chú ý đó là sử dụng mực này hại đầu in hơn so với dòng mực Dye. Nếu sử dụng mực này cần phải thường xuyên vệ sinh đầu in và bề mặt cụm bơm hút mực, dây dẫn mực của hệ thống mực liên tục nhanh bị cứng gây nghẹt mực ở đường ống.

 Mực Pigmen UV

- Loại mực này cũng bền màu, không bị nhòe khi bản in gặp nước, không bay khi gặp ánh sáng, bản in đẹp, sắc nét, màu chuẩn, lưu trữ được nhiều năm. Nhưng sử dụng mực này Quý khách lưu ý cũng phải vệ sinh đầu phun và cụm bơm mực thường xuyên để tránh hỏng đầu in.

8. Mực Dye tại Quảng Nam

 Mực Dye thường

- Dòng mực này có ưu điểm là: màu sắc đẹp, sử dụng bền đầu in, không làm cứng hệ thống dây của bộ tiếp mực ngoài (hay còn gọi là hệ thống dẫn mực liên tục), nên khi sử dụng ít phải vệ sinh đầu in, giá thành loại mực này rẻ.
- Nhược điểm của loại mực này là bản in không bền màu, nhanh bay màu, nhòe khi gặp nước.

 Mực Dye UV

- Dòng mực này ngoài những ưu điểm như dòng mực Dye thường thì có cải thiện hơn về độ bền màu bản in, gặp nước bị nhòe ít hơn, gặp ánh sang giữ được màu lâu hơn, nếu chúng ta ép hoặc cán màng bản in thì có thể lưu trữ được nhiều năm. Tuy nhiên nó chỉ cải thiện hơn so với dòng mực dye thường chứ chưa khắc phục được hoàn toàn về độ bền màu.

9. Mực DURABrite tại Quảng Nam

Đây là loại mực đặc biệt được chế tạo từ loại mực pigment, vốn kén vật liệu in, kém chịu đựng trong môi trường ẩm ướt và chóng phai màu bởi ozon trong không khí. Mực DURABrite không những cho ra các bản in bền màu, rõ nét trên nhiều loại vật liệu in khác nhau mà còn đem lại những màu sắc phong phú với các chi tiết sáng hoặc mờ đều đẹp hơn. Các bản in trên giấy cực mỏng cũng như các loại giấy in báo, giấy có hoặc không có tráng phủ đều có chất lượng tương đương như in bằng máy laser. Với giấy tái chế, loại mực này cũng cho chất lượng cao tương tự.


 

mực in phun Brother chính hãng Hội An Quảng Nam

mực in phun Brother chính hãng Hội An Quảng Nam

mực in phun Brother giá rẻ Tam Kỳ Quảng Nam

mực in phun Brother giá rẻ Tam Kỳ Quảng Nam


10. Mực UltraChrome tại Quảng Nam

Đây là loại mực pigment 7 màu đoạt giải thưởng của EPSON, bổ sung thêm màu đen photo hoặc đen matte và đen nhạt - bổ sung sắc độ xám. Kết quả là thể hiện được màu sắc sâu nhất khi in khổ lớn, gồm cả các gam màu đỏ, màu cam, và màu vàng rực rỡ. "Màu đen" phụ trợ để xử lý màu xám trung tính tốt hơn giúp tăng cường độ xám và in các ảnh trắng đen tuyệt vời.

Mực UltraChrome có thể in trên nhiều loại chất liệu với khả năng chống nước cao, độ bền tới 75* năm (trong khung kính, áp dụng các điều kiện theo thử nghiệm), và độ bền màu tốt hơn so với mực in ảnh nhuộm thông thường. Điều đó làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng chế bản, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh chuyên nghiệp và lưu trữ ngoài. Trình điều khiển máy in được các bộ điều phối màu tích hợp hỗ trợ, đem lại chất lượng tốt nhất trên các chất liệu của EPSON.

11. Mực New-Dye tại Quảng Nam

Ngành ảnh đòi hỏi rất khắc khe về chất lượng in. Các loại mực dùng in ảnh từ trước đến nay đều gặp phải trở ngại là loại mực pigment, tuy có bền màu nhưng phổ màu lại hẹp; trong khi mực dye có phổ màu rộng thì lại quá kém trong việc lưu trữ và thích nghi với môi trường.

EPSON nghiên cứu thành công và đưa ra sử dụng loại mực New-Dye, có đầy đủ các lợi điểm về màu cũa mực dye, nhưng lại vô cùng bền vững với thời gian và môi trường. Nhờ cấu trúc phân tử bền vững, mực New-Dye không bị phá hủy bởi ozone trong không khí. Bằng đặc tính hút thấm tốt, hạt mực New-Dye chui nhanh vào bề mặt gấy in, giúp bản in được bảo vệ tốt hơn.

12. Mực UltraChrome Hi-Gloss tại Quảng Nam

Lại thêm một thành tựu mới của EPSON về mực in. Đây là loại mực cải tiến từ mực UltraChrome nổi tiếng. Nó cho bề mặt bản in bóng mịn, tạo cảm giác thực như ảnh lab truyền thống. Lớp nhựa thông cao cấp trong suốt bao phủ từng hạt mực in giúp hạt mực được bền vững với môi trường. EPSON còn sử dụng thêm loại mực gloss optimizer phủ bóng lên toàn bộ bản in, cho bề mặt nhẵn mịn, các tia sáng phản xạ nhờ đó không bị chuyển hướng và cuối cùng sẽ tái tạo màu sắc trung thực hơn đi đến mắt người xem.

13. Mực Dura Epson tại Quảng Nam

Mực dầu kháng nước, 4 màu: Black , Cyan, Magenta, Yello Dùng cho máy in Epson 4 màu C65, C67, C85, C87 Màu chuẩn và bền lâu phai ,độ dẩn mực tốt,kháng nước, không gây hại đầu phun

14. Mực in Eco Solvent tại Quảng Nam

Loại mực in dùng riêng cho dòng máy in phun Epson, gây tác hại nhiều cho đầu phun của máy, màu sắc đẹp sắc sảo độ phân giải cao, nét chữ rõ ràng ảnh sắc nét, với độ bám dính tốt, khô liền khi in xong.

15. Mực in Sublimation tại Quảng Nam

Hệ mực nước chuyển nhiệt in trên mọi chất liệu: Vải, gốm sứ, Thủy tinh, PVC, Kim loại .Với 6 màu Black , Cyan, Magenta, Yello, Light Magenta, Light Cyan . Thường được dùng trên máy in Epson . Màu chuẩn, chịu được nhiệt độ tối đa 220 độ C.

 

mực in, mực màu phun Brother Hội An Quảng Nam

mực in, mực màu phun Brother Hội An Quảng Nam

đại lý mực in phun Brother Hội An Quảng Nam

 

 

 

 

955
THÀNH VIÊN
Lượt xem: 174
Ngày đăng tin:
19/10/2020
thiết kế web đà nẵng
Hôm nay ,
Liên hệ trực tiếp

 
mực in, mực màu chính hãng tam kỳ Quảng Nam mực in, mực màu chính hãng tam kỳ Quảng Nam
mực in chính hãng giá tốt Quảng Nam mực in chính hãng giá tốt Quảng Nam


ĐƯỢC ĐĂNG TIN BỞI:

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TOP GOOGLE

Liên hệ quảng cáo : 0905 713 020

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không lên top 1-10 Google

Quảng Cáo Ổn Định, Đúng Vị Trí Top 1-10 Google!

Không Giới Hạn “Số Lượng Clicks Chuột”

Hiển Thị Quảng Cáo 24/24!

Hỗ Trợ Nhiệt Tình Khi Khách Hàng Yêu Cầu!

Chi phí thấp, hiệu quả cao, lợi ích lâu dài

Trân Trọng Hợp Tác Với Qúy Khách !

0799454348