quang-cao-google

VÀI NÉT VỀ CHÚNG TÔI


quảng cáo google đà nẵng

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trước những biến thiên trong thời đại công nghệ số, truyền thông trực tuyến thực sự đã lên ngôi và nắm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc quảng bá và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp.
Mỗi ngày, chúng ta đón nhận hàng trăm hàng ngàn trang web chào đời. Để tồn tại trong cuộc đấu tranh sinh tồn khốc liệt này, người xây dựng website bắt buộc phải tìm ra những giải pháp tối ưu để giúp trang web của mình nhanh chóng lọt vào mắt xanh của công cụ tìm kiếm Google. Và bao nhiêu trang web còn trụ lại sau những lần thay đổi thuật toán của Google?
Đón đầu xu thế thời đại và thấu hiểu những nỗi băn khoăn của khách hàng, QBTHV đã ra đời và trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến hiệu quả nhất tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm những gói dịch vụ chất lượng và nhanh chóng trở thành các thương hiệu nổi bật được nhiều người biết đến.

quang-ba-thuong-hieu-viet

quảng cáo google adwwords

CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN

Tự hào là đối tác trực tiếp của Google, Yahoo, Facebook… tại Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp quảng bá thương hiệu một cách tối ưu nhất. Đến với chúng tôi, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ vô cùng đa dạng và chất lượng như: Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ marketing online; dịch vụ Goole ads; dịch vụ Facebook ads; các dịch vụ SEO từ khóa và SEO tổng thể; dịch vụ Youtube Marketing; dịch vụ Adnetwork; dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp; dịch vụ Email Marketing…
Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp tối ưu để doanh nghiệp bạn tận dụng được tất cả những lợi ích từ internet. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ được truyền thống hóa và tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo tiêu chuẩn, QBTHV đã thúc đẩy và mang tới hiệu quả truyền thông tối ưu cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam. Và tương lai, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ nằm trong số đó.
Để có thể cung cấp các gói dịch vụ đa dạng và chất lượng như vừa nêu trên, chúng tôi luôn tập trung đầu tư cho nguồn nhân lực của mình. Những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực truyền thông trực tuyến được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước của Newon Ads sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.
Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ thành công hơn trong việc quảng bá thương hiệu. Chúng tôi chính là giải pháp mang đến hiệu quả dài lâu, bền vững và giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn.
Luôn nắm bắt thời cơ và tìm kiếm những cơ hội để tạo nên sự bứt phá trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến, QBTHV luôn đầu tư nâng cấp dịch vụ của mình. Với những thành quả đã đạt được, chúng tôi chính là lựa chọn tối ưu mà bạn không thể bỏ qua. Newon Ads – nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn!chạy google tại đà nẵng

 • 1000+

  KHÁCH HÀNG


 • 1720+

  LƯỢNG XEM THÁNG


 • 300+

  NGƯỜI ĐĂNG KÝ


 • 999+

  KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

quảng bá thương hiệu tại đà nẵng

CAM KẾT

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VIỆT cung cấp giải pháp làm SEO website cho doanh nghiệp, chủ cửa hàng và các shop kinh doanh online. Giải pháp của chúng tôi làm nhanh gọn, có ngay trong vòng 2-3 tháng các từ khóa có thể lên Top 1-20. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn sự kết hợp giữa Website, SEO, và Quảng cáo Google để đạt hiệu quả cộng hưởng với nhau.


image
Mr. An

Quản Lý Web

Đối với Chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.

Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi để quảng bá cho doanh nghiệp bạn

 • 02 Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Đà Nẵng
 • info@quangbathuonghieuviet.vn
 • 0948 45 43 48
 • 0948 45 43 48
image
0914 45 43 48