Danh Sách Sinh Viên

Lắp đặt cửa cổng tự động Quảng Nam

Motor cửa cổng tự động Quảng Nam

Motor cổng tự động Quảng Nam

Lắp đặt cửa cổng tự động Quảng Nam

Địa chỉ : Tam Kỳ, Quảng Nam

Đại diện : Mr. Hùng

Điện thoại : 0935234576

Gmail : cokhidanghung@gmail.com

Website : https://www.quangbathuonghieuviet.vn/thong-tin-Lap-dat-cua-cong-tu-dong-Quang-Nam-1020

Kinh doanh : Motor cổng tự động tại Quảng Nam

  • Giới thiệu chung
  • Tuyển dụng
  • Thông tin dịch vụ
  • Khuyến mãi

Trang chủ » Thông tin » Lắp đặt cửa cổng tự động Quảng Nam

Cổng Trượt Tự Động Chính Hãng Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới. Công Nghệ Tiên Tiến Nhất. Công Nghệ Châu Âu, Cảm Biến Chính Xác, Độ Bền Cao, Bảo Hành Dài Hạn, Lắp... - Liên Hệ: 0935234576

Motor cửa cổng tự động Quảng Nam1.  Motor âm sàn

Motor cổng âm sàn là motor cổng được lắp đặt dưới lòng đất. Động cơ chính được đặt trong một chiếc hộp kim loại bền để bảo quản và giữ gìn cho chiếc motor bên trong không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề như thời tiết hay nguy cơ bị phá hủy bởi người khác khi đặt dưới lòng đất.

Bởi được đặt dưới lòng đất nên motor âm sàn không chiếm diện tích tuy nhiên so với hai loại motor còn lại thì việc lắp đặt có phức tạp hơn, việc sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cũng mất công hơn. Nhưng cũng vì được đặt dưới lòng đất mà motor âm sàn ít chịu ảnh hưởng từ môi trường như nắng, mưa hay va chạm.

2.  Motor tay đòn

Motor cổng tay đòn là động cơ bên trong hệ thống cổng tự động với mỗi cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên mỗi cánh cổng. Đây là loại motor có hình dạng như cánh tay đòn, có thể lắp trực tiếp vào cánh cổng, trở thành một phụ kiện rời có thể tháo lắp dễ dàng. Cánh tay đòn này có tác dụng thay cho “cánh tay người” tác dụng lực lên cánh cổng để cổng đóng/ mở một cách tự động khi được điều khiển từ xa.

Motor tay đòn chỉ thích hợp với loại cổng mở 2 cánh, 4 cánh, không có hệ thống bánh xe, thanh ray. Motor tay đòn là loại motor nhỏ gọn, không làm mất thẩm mĩ cánh cổng lại dễ dàng tháo lắp.

3.  Motor lùa (Motor trượt)

Motor cổng lùa (hay còn gọi là motor cổng trượt) là dòng motor cổng có tác dụng guồng thanh răng hàn trên cổng để đóng mở cổng theo ý muốn của người điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc điều khiển cố định. Hoạt động của motor cổng lùa chủ yếu dựa trên hoạt động của hệ thống bánh xe (gồm bạc đạn, trục và bánh xe), thanh ray (thường làm bằng sắt chữ V, hoặc sắt tròn) và giá đỡ (các bánh lăn đỡ cửa đứng thẳng khi được điều khiển trượt qua lại).

Khi có tín hiệu từ điều khiển từ xa, bản mạch điều khiển và motor truyền động sẽ kết hợp để bánh xe chuyển động trượt trên thanh ray, cổng sẽ được đóng/ mở sang một bên hoặc hai bên cánh cổng.

Motor cổng lùa thường được dùng cho cổng sắt, cổng xếp,… loại cổng hoạt động bằng bánh xe và thanh ray. Ưu điểm của thiết bị này là hoạt động nhanh chóng, dễ dàng nhưng có một điểm cần lưu ý là muốn cổng hoạt động trơn tru, cần kiểm tra, bảo dưỡng bánh xe và thanh ray thường xuyên, đảm bảo không bị lệch, kẹt.

 

Phần cứng

Bao gồm các thiết bị phụ trợ để cổng của bạn có thể trượt như con lăn, bánh xe, hệ thống ray dưới mặt nền, hệ thống giá đỡ, giá treo phía trên đỉnh cánh cổng hoặc khu vực bên hông.

Bộ thiết bị tự động

Dựa trên trọng lượng, kích thước (chiều rộng x chiều cao) của cánh cổng mà bạn có thể chọn một số thiết bị tự động ở bên dưới để tự động cánh cổng trượt hiện tại.

Phụ kiện kèm theo

Để đảm bảo an toàn bạn có thể sử dụng thêm các cảm biến gắn ở hai bên của trụ, hoặc thêm các thiết bị kiểm soát an ninh khác như đầu đọc thẻ, chuông cửa màn hình, bàn phím số mã hóa, tích hợp trên thiết bị kiểm soát truy cập ra vào tại chỗ hay trên điện thoại di động…  


Motor cổng tự động Quảng Nam

 

 

 

 

1020
THÀNH VIÊN
Lượt xem: 288
Ngày đăng tin:
16/11/2020
thiết kế web đà nẵng
Hôm nay ,
Liên hệ trực tiếp

 


ĐƯỢC ĐĂNG TIN BỞI:

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TOP GOOGLE

Liên hệ quảng cáo : 0905 713 020

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không lên top 1-10 Google

Quảng Cáo Ổn Định, Đúng Vị Trí Top 1-10 Google!

Không Giới Hạn “Số Lượng Clicks Chuột”

Hiển Thị Quảng Cáo 24/24!

Hỗ Trợ Nhiệt Tình Khi Khách Hàng Yêu Cầu!

Chi phí thấp, hiệu quả cao, lợi ích lâu dài

Trân Trọng Hợp Tác Với Qúy Khách !

0935234576