Danh Sách Sinh Viên

Kỷ niệm chương  pha lê tại Đà Nẵng

xưởng in kỷ niệm chương pha lê tại Đà Nẵng

in kỷ niệm chương pha lê tại Đà Nẵng

Kỷ niệm chương pha lê tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 26 Nguyễn Duy, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Đại diện : Mr. Thạch

Điện thoại : 0799454348

Gmail : thietkeinanatv@gmail.com

Website : https://www.quangbathuonghieuviet.vn/thong-tin-Ky-niem-chuong--pha-le-tai-Da-Nang-1438

Kinh doanh : kỷ niệm chương

  • Giới thiệu chung
  • Tuyển dụng
  • Thông tin dịch vụ
  • Khuyến mãi

Trang chủ » Thông tin » Kỷ niệm chương pha lê tại Đà Nẵng

Cung cấp Kỷ Niệm Chương các loại, mẫu mã đa dạng làm quà tặng cá nhân hoặc doanh nghiệp. In Ấn ATV cam kết mang lại những sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ & tinh tế cho khách hàng. Chất lượng hàng đầu. Sản phẩm đa dạng. Dịch vụ khắc theo yêu cầu. - Liên Hệ: 0799454348

xưởng in kỷ niệm chương pha lê tại Đà Nẵng

Trong in ấn, có hai phương pháp in là in riêng và in ghép đặc biệt quan trọng. Trong quá trình in ấn phẩm, việc chọn lựa phương pháp in có ảnh hưởng lớn đối với chất lượng và thời gian thực hiện sản phẩm.

1.Kỹ thuật in ấn AB


Đây là loại kỹ thuật in ấn cơ bản trên hai mặt giấy có nội dung hoàn toàn khác nhau. Sau khi in mặt thứ nhất hay còn gọi là mặt A, phải tiến hành thay toàn bộ bản kẽm mới để in mặt thứ 2 là mặt B. In AB thường có giá thành cao vì chúng phải xuất 2 bộ film, công in cũng vì thế mà cao gấp đôi. Kỹ thuật này thường dùng cho in báo, in card visit, in catalogue.

2.Kỹ thuật in Flexo


Flexography – In Flexo là kỹ thuật in nổi, các phần tử in như hình ảnh, chữ viết… trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in. Hình ảnh trên khuôn in ngược chiều, chúng được cấp mực bằng trục anilox, sau dó truyền mực trực tiếp lên vật liệu in qua quá trình ép in. Kỹ thuật này được sử dụng để in các sản phẩm như: in các loại decal nhãn dán, in các loại thùng hàng, in thùng carton…

3.Kỹ thuật in lụa


Đây là một dạng kỹ thuật in ấn cơ bản, in lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa.

Khi mà những bản lưới lụa này được thay thế bởi những vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.

In lụa được thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in. Bởi trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.

In lụa có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như vải, thỉu tinh, mặt đồng hồ, nilon, mạch điện tử, giấy, gỗ, một số sản phẩm kim loại… hoặc có thể sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch men.

In lụa:

Các công đoạn thực hiện phức tạp hơn. Cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị khung có hình in và áo in
Bước 2: Đặt khung in trên bề mặt áo và dùng chổi quét mực in. Thực hiện tương tự với màu mực còn lại
Bước 3: Sấy khô mực

4.Kỹ thuật in Offset


In offset là một kỹ thuật in ấn phổ biến, trong đó các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi được sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

5.Kỹ thuật in Proof


Bản in mẫu sẽ dùng để test màu file thiết kế và màu sắ của máy in đạt chuẩn theo yêu cầu tới đâu. Bảng in proof thường được dùng để khách hàng ký duyệt màu sắc bản in. Nên chú ý rằng bản in proof là tiêu chuẩn để in dùng cho in offset về màu sắc không phải in trên máy in màu với công nghệ in phun hay in lazer.

6.Kỹ thuật in thạch bản


In thạch bản hay còn gọi lầ in litô, in đá, đây là một phương pháp in ấn trên bề mặt nhẵn. Một kỹ thuật tương tự đã được phát triển nhằm sản xuất các thiết bị bán dẫn MEMS.

7.Kỹ thuật in tự trở


Đây là cách in hai mặt hoàn toàn giống nhau, sau khi in xong một mặt máy sẽ tự trở đầu để in mặt thứ 2.

8.Kỹ thuật in Typo


Đây là một phương pháp in đầu tiên và cổ xưa nhất được phát minh bởi một người Trung Quốc, nhưng được biết ông tổ ngành in là người Đức – Johannes Gutenberg. Nguyên lý của kỹ thuật in ấn Typo là in cao tức là trên khung in Typo các chữ, hình ảnh… nằm ở trên, có hơn so với phần thông tin, khi in chúng ta chà mực qua bề mặt khung in. Các phẩn tử nằm cao hơn sẽ nhận được mực và sau đó khi ép in, mực sẽ truyền qua bề mặt chữ in và tạo ra hình hoặc chữ cần in.

9.Kỹ thuật in UV


Là kỹ thuật sử dụng mực UV trong quá trình in ấn, khi sử dụng mực in lụa UV thì chúng ta sẽ tạo ra được nhiều hiệu ứng rất “ART” và in được trên nhiều vật liệu với năng suất và chất lượng cao.

10.Kỹ thuật in vỗ bài


Là việc các thợ in canh bài in, họ sẽ điều chỉnh 4 bản kẽm chồng một cách tuyệt đối lên nhau và canh cho màu sắc đúng với bản in proof.

11.In kỹ thuật số


Là một kỹ thuật in trực tiếp mực lên trên áo thun hoặc một loại ấn phẩm bằng giấy.

In kỹ thuật số:

Quy trình thực hiện gồm các bước là:

Bước 1: Chuẩn bị file in, vật liệu
Bước 2: Kiểm tra máy in
Bước 3: Tiến hành in ấn, ép nhiệt
Bước 4: Gia công hoàn thiện

Một số điểm khác nhau chính giữa in offset và in KTS


a.Về kích thước bảng:

In ấn kỹ thuật số thường chạy tấm có kích thước thường nhỏ hơn 19” với một số máy sẽ lên đến 29″. In Offset mặt khác thường chạy ép có tấm 29” và 40”. Vì vậy in offset thường phù hợp để in ấn trên giấy tờ lớn, như áp phích, poster quảng cáo hay sách in trên khổ lớn...

b.Về số lượng bản in

Các nhà in sử dụng in offset khi số lượng in rất lớn (có thể là từ hàng nghìn tới hàng triệu bản) trong khi in KTS lại phù hợp khi số lượng in ngắn (tức là chạy từng bản một).

c.Về màu sắc thể hiện

In offset sử dụng mực nước để in nên khi sau khi in, mực sẽ thấm vào bề mặt giấy. Trong khi đó, in KTS sử dụng mực bột để in nên sau khi in, mực sẽ nằm trên bề mặt giấy. Chính vì vậy mà các bản in KTS có độ bóng hơn nhiều so với bản in offset.

d.Thời gian in ấn

In bằng phương pháp KTS sẽ nhanh hơn và thuận tiện hơn nhiều đối với những dự án thường xuyên thay đổi nội dung in. Ấn phẩm in KTS có thể được hoàn thiện trong vòng một ngày trong khi ấn phẩm in offset phải chờ đợi lâu hơn. Lí do là vì khi khách hàng mang bản in đến máy KTS, thợ in chỉ cần đưa vào máy tính rồi nhấn in, còn in offset cần phải tạo các tấm khuôn in để đúng khuôn in vào mực.

 


 in kỷ niệm chương pha lê tại Đà Nẵng

 

 

 

 

1438
THÀNH VIÊN
Lượt xem: 241
Ngày đăng tin:
10/03/2021
thiết kế web đà nẵng
Hôm nay ,
Liên hệ trực tiếp

 


ĐƯỢC ĐĂNG TIN BỞI:

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TOP GOOGLE

Liên hệ quảng cáo : 0905 713 020

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không lên top 1-10 Google

Quảng Cáo Ổn Định, Đúng Vị Trí Top 1-10 Google!

Không Giới Hạn “Số Lượng Clicks Chuột”

Hiển Thị Quảng Cáo 24/24!

Hỗ Trợ Nhiệt Tình Khi Khách Hàng Yêu Cầu!

Chi phí thấp, hiệu quả cao, lợi ích lâu dài

Trân Trọng Hợp Tác Với Qúy Khách !

0799454348