Danh Sách Sinh Viên

Khắc dấu tại Hòa Vang Đà Nẵng

dịch vụ khắc con dấu tại Hòa Vang Đà Nẵng - 0914 45 43 48

công ty khắc dấu tại Hòa Vang Đà Nẵng - 0914 45 43 48

Khắc dấu tại Hòa Vang Đà Nẵng

Địa chỉ : 26 Nguyễn Duy, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Đại diện : Mr. An

Điện thoại : 0914454348

Gmail : kinhdoanhatv@gmail.com

Website : https://www.quangbathuonghieuviet.vn/thong-tin-Khac-dau-tai-Hoa-Vang-Da-Nang-1306

Kinh doanh :
• Khắc dấu đã thẩm tra - Khắc dấu bán hàng qua điện thoại
• Khắc dấu đối chiếu bản gốc - Khắc dấu đã thu tiền, dấu đã chi tiền
• Khắc dấu địa chỉ - Khắc dấu sao y bản chính
• Khắc dấu chức danh, bác sỹ, giám đốc, phó giám đốc… - Khắc dấu tên
• Khắc dấu chữ ký - Khắc dấu Mã số thuế
• Khắc dấu bản vẽ hoàn công - Khắc dấu Logo
• Khắc dấu Công văn đến, Dấu công văn đi - Khắc dấu đã xuất kho

  • Giới thiệu chung
  • Tuyển dụng
  • Thông tin dịch vụ
  • Khuyến mãi

Dịch vụ làm con dấu Đà Nẵng giá rẻ và uy tín, giao hàng nhanh cho quý khách, chỉ cần liên hệ hotlline: 0914 454 348 để đặt hàng khắc con dấu theo yêu cầu. Tuy nhiên lại có quá nhiều địa điểm khác nhau khiến bạn băn khoăn lựa chọn? ATVMEDIA sẽ giúp bạn làm những con dấu chất lượng, uy tín... - Liên Hệ: 0914454348

dịch vụ khắc con dấu tại Hòa Vang Đà Nẵng - 0914 45 43 48

Khắc dấu đã thẩm tra
Khắc dấu bán hàng qua điện thoại
Khắc dấu đối chiếu bản gốc
Khắc đấu đã thu tiền, dấu đã chi tiền
Khắc dấu địa chỉ
Khắc dấu sao y bản chính
Khắc dấu chức danh, bác sỹ, giám đốc, phó giám đốc
Khắc dấu tên
Khắc dấu chữ ký
Khắc dấu Mã số thuế
Khắc dấu bản vẽ hoàn công
Khắc dấu Logo
Khắc dấu Công văn đến, Dấu công văn đi
Khắc dấu đã xuất kho
Khắc dấu hỏa tốc
Dấu ngày tháng năm
Dấu ngày tháng năm có nội dung
Dấu số tự động
Khắc dấu tròn doanh nghiệp
Khắc dấu Tiểu học
Khắc dấu du học Nhật Bản
Khắc mộc dấu công ty
Làm con dấu mã số thuế công ty
Làm mộc dấu cửa hàng
Khắc con dấu chữ hán
Khắc con dấu Đã thu tiền
Khắc con dấu Đã chi tiền
Khắc dấu tiếng trung
Khắc dấu tiếng nhật bản
Khắc dấu tiếng hàn quốc


khác dấu doanh nghiệp tại Đà Nẵng

khắc dấu vuông, tròn tại Đà Nẵng

khắc dấu gỗ tại Đà Nẵng
 KHẮC DẤU GIÁ RẺ UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC


Luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng đang đem lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn, giúp bạn thuận lợi trong kinh doanh cũng như công việc của mình hơn và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Công ty ATV cung cấp dịch vụ khắc dấu Đà Nẵng hiện đại với công nghệ tiên tiến. Sử dụng laser CO2 vào sản xuất con dấu, công ty cho ra đời những sản phẩm ưu việt, chuẩn đến từng milimet. Mang đến bạn một hình ảnh hoàn hảo trên các công văn, giấy tờ quan trọng.

Công ty khắc dấu ATV cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày với đa dạng mẫu mã. Công ty mang đến các mẫu dấu hiện đại theo khổ vuông, tròn, dấu logo. Đặc biệt, ATV còn cung cấp con dấu tiếng Nhật. Mang đến sự tiện lợi vô cùng khi càng ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại thị trường Đà Nẵng.

Sở hữu công nghệ khắc dấu đến từ Mỹ và phôi dấu là của các hãng nổi tiếng sản xuất cho nên công ty là một trong những nhà cung cấp con dấu rẻ nhất và nhanh nhất. Do đó, đến đây khách hàng không phải đợi quá lâu để có được trên tay con dấu của mình.

Khách hàng chỉ cần gửi mẫu nội dung và yêu cầu loại con dấu, kể từ khi công ty nhận thông tin và kiểm tra nội dung đến khi bạn nhận con dấu chỉ vào khoảng thời gian 12 tiếng ( hoặc nhanh hơn tùy loại )… Bên cạnh đó, Sao ATV cũng cung cấp các loại mực dấu và các loại khuôn dấu của các hãng nổi tiếng của nước ngoài, hoàn toàn nhập ngoại.

QUY TRÌNH KHẮC DẤU CHO DOANH NGHIỆP, CÔNG TY ĐÀ NẴNG


Đối với một doanh nghiệp, việc làm con dấu đỏ có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó được coi là một tài sản vô cùng quý báu của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Con dấu đỏ của một doanh nghiệp hay còn được gọi là “con dấu công ty”, nó được xem là chìa khóa để các văn bản của một công ty có hiệu lực sử dụng. Ta thường nhìn thấy con dấu đỏ của doanh nghiệp trong những bản hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp và người lao động; hợp đồng dịch vụ giữa công ty với khách hàng, các văn bản quy định nội bộ của công ty, và hàng loạt các văn bản khác…

Luật doanh nghiệp 2014 đã có nhiều điểm thay đổi đáng kể so với Luật doanh nghiệp 2005. Trước đây, mỗi doanh nghiệp chỉ được sử dụng một con dấu duy nhất, dạng hình tròn và do cơ quan công an cấp. Hiện nay, theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014, một doanh nghiệp có thể sở hữu nhiều dấu cùng một lúc và không còn quy định chính xác về hình dáng dấu, nghĩa là con dấu doanh nghiệp có thể là hình tròn, hình vuông, đa giác khác… và màu sắc tuỳ chọn. Như vậy, việc quản lý con dấu đã nới lỏng, tạo thuận tiện cho doanh nghiệp phát triển đa ngành, đa nghề và có con dấu của mỗi loại ngành nghề khác nhau.

Sự đổi mới của luật đã giúp cho các doanh nghiệp có thể tự mình chọn con dấu đỏ cho chính doanh nghiệp của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn về hình dáng con dấu: hình tròn, hình vuông, hình đa giác… Lựa chọn màu mực của con dấu như con dấu màu xanh và con dấu màu đỏ.

Thủ tục làm con dấu đỏ của doanh nghiệp được thực hiện như sau:


Bước 1: Sau khi hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp tức là nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp tìm đến một đơn vị khắc dấu uy tín, chuyên nghiệp để yêu cầu khắc dấu theo mong muốn của mình, cần lưu ý một vài điểm sau:

Nội dung con dấu: Doanh nghiệp có thể tự chủ về nội dung, nhưng bắt buộc phải có những nội dung sau: Tên công ty; MSDN; trụ sở chính;

Số lượng con dấu: Doanh nghiệp có thể tự quyết định về số lượng con dấu (Tức doanh nghiệp thích khác bao nhiêu con dấu cũng được);

Hình thức con dấu: Có thể hình tròn, hình vuông, hình ô van, hình tam giác……màu con dấu có thể màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu tím…

Bước 2: Sau khi khắc dấu công ty xong, doanh nghiệp làm thông báo mẫu dấu, gửi lên phòng Đăng ký kinh doanh để đăng công bố mẫu con dấu trên công thông tin điện tử quốc gia.

Bước 3: Sau 3 ngày, phòng Đăng ký kinh doanh sẽ trả thông báo mẫu dấu.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu đỏ cho doanh nghiệp, khiến cho khách hàng hoang mang khi có rất nhiều đơn vị khắc dấu trôi nổi, không đảm bảo chất lượng,… chính vì vậy, quý khách hàng nên thận trọng lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín, có cơ sở địa chỉ rõ ràng… để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. công ty khắc dấu tại Hòa Vang Đà Nẵng - 0914 45 43 48

 

 

 

 

1306
THÀNH VIÊN
Lượt xem: 50
Ngày đăng tin:
12/01/2021
thiết kế web đà nẵng
Hôm nay ,
Liên hệ trực tiếp

 


ĐƯỢC ĐĂNG TIN BỞI:

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TOP GOOGLE

Liên hệ quảng cáo : 0905 713 020

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không lên top 1-10 Google

Quảng Cáo Ổn Định, Đúng Vị Trí Top 1-10 Google!

Không Giới Hạn “Số Lượng Clicks Chuột”

Hiển Thị Quảng Cáo 24/24!

Hỗ Trợ Nhiệt Tình Khi Khách Hàng Yêu Cầu!

Chi phí thấp, hiệu quả cao, lợi ích lâu dài

Trân Trọng Hợp Tác Với Qúy Khách !

0914454348