Danh Sách Sinh Viên

Đăng ký Website Bộ công thương Phú Yên

Xin giấy phép Website tại Phú Yên - 0914 45 43 48

Đăng ký Website với Bộ công thương tại Phú Yên

Đăng ký Website Bộ công thương Phú Yên

Địa chỉ : Phú Yên

Đại diện : Mr. An

Điện thoại : 0914454348

Gmail : kinhdoanhatv@gmail.com

Website : https://www.quangbathuonghieuviet.vn/thong-tin-Dang-ky-Website-Bo-cong-thuong-Phu-Yen-1416

Kinh doanh : Dịch vụ đăng ký Website với Bộ công thương

  • Giới thiệu chung
  • Tuyển dụng
  • Thông tin dịch vụ
  • Khuyến mãi

Trang chủ » Thông tin » Đăng ký Website Bộ công thương Phú Yên

Dịch Vụ Đăng Ký Website Bộ Công Thương cam kết nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Tư vấn miễn phí, giảm 50% từ website thứ 2 .Gọi Ngay cho chúng tôi. Nhanh chóng + uy tín. Cam kết thành công. Hỗ trợ 24/7. Đăng ký xong mới nhận phí. - Liên Hệ: 0914454348

Xin giấy phép Website tại Phú Yên - 0914 45 43 48

Tại sao phải thông báo, đăng ký website với Bộ Công thương?


1. Tuân thủ theo quy định của bộ công thương


Theo Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ban hành ngày 16/05/2013, thông tư số 47/2014/TT-BCT ban hành ngày 05/12/2014, và Nghị định số 185/2013/ND-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại… ban hành ngày 15/11/2013, yêu cầu tất cả các website hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử đều phải thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương.

2. Nâng cao uy tín của website doanh nghiệp


Đối với website khi thông báo và đăng ký thành công, Nhà bán hàng sẽ gắn logo dẫn tới đường link xác nhận trên trang của Bộ Công Thương là website đã đăng ký và thông báo thành công. Việc này sẽ nâng cao uy tín của website cho Nhà bán hàng. Khách hàng không sợ gặp phải các công ty ma, hay địa chỉ không đúng, vì khi đăng ký với Bộ Công Thương phải nộp giấy phép kinh doanh (đối với công ty), CMND (đối với cá nhân).

3. Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân


Khi website được đăng ký và thông báo với Bộ Công Thương tức là website đã tuân thủ theo các quy định của Bộ Công Thương và được Bộ Công Thương xác nhận các hàng hóa, dịch vụ tại thời điểm đăng ký thông báo trên website là hợp pháp được phép phân phối và quảng bá, không vi phạm sở hữu trí tuệ, hay các mặt hàng bị cấm kinh doanh.

Lợi ích của việc đăng ký Website với Bộ công thương


1. Lợi ích về mặt pháp lý


Theo thông tư 47 của Bộ Công Thương thì tất cả các Website hiện hoạt động trong lĩnh vực bán hàng, quảng cáo bắt buộc phải đăng ký để xác minh thông minh, nếu không trang web của bạn có thể sẽ bị ngưng hoạt động từ 6 - 12 tháng, bị phạt tiền từ 10 - 20 triệu đồng hoặc sẽ bị thu hồi lại tên miền.

2. Lợi ích về mặt Khách hàng


Cùng với quy định mà người dùng phải tuân theo thì những trang Website bán hàng khi có những con dấu xác nhận đã đăng ký với Bộ Công Thương cũng sẽ tạo được niềm tin rất lớn đến khách hàng, giúp việc bán hàng thuận lợi hơn.

Khi khách hàng thấy con dấu logo xác minh với Bộ Công Thương, khách hoàn toàn an tâm mua hàng vì những sản phẩm là hàng chất lượng, đã được xác minh với cơ quan Nhà Nước.

3. Lợi ích về mặt Tra Cứu Thông Tin


Khi đã đăng ký thành công, Website của bạn sẽ có logo dấu Xanh hoặc Đỏ tùy theo phương thức mà bạn đã đăng ký, tuy nhiên đây không chỉ là một con hình logo đơn giản đặt một góc mà còn chứa 1 đường link dẫn bạn về Website thông tin của Bộ Công Thương nhà nước.

Phân biệt logo Xanh và Đỏ


Khi đăng ký Website với Bộ Công Thương, bạn để ý sẽ thấy có tới 2 logo màu xanh và đỏ, vậy nó khác nhau ở điểm gì, bạn cần đăng ký logo màu nào để được xem là hợp lệ.

LOGO XANH: Đã thông báo với Bộ Công Thương.

 Con dấu màu xanh: là những Website bán hàng, dịch vụ thông thường do môt người thành lập, sở hữu và bán hàng của riêng mình.

LOGO ĐỎ: Đã đăng ký với Bộ Công Thương.

 Con dấu màu đỏ: là Website thành lập ra nhằm mục đích quy tụ nhiều nhà bán hàng khác nhau cùng mở gian hàng trên Website do mình lập ra, tương tự như những sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee…

Website nào phải THÔNG BÁO với Bộ Công Thương?


Website cần phải thông báo với Bộ Công Thương bao gồm:

 Các website thương mại điện tử bán hàng: là các website Thương mại điện tử do các thương nhân, tổ chức, cá nhân tự thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình.

 Dù không bán hàng trực trực tuyến, chỉ cần có hoạt động xúc tiến thương mại như quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu bằng hình ảnh, thông tin… cũng được xếp vào website thương mại điện tử bán hàng.

 Theo mục 8 điều 3 nghị định 52 quy định: Website thương mại điện tử (dưới đây gọi tắt là website) là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Do đó các website chỉ giới thiệu về Công ty, hoặc dịch vụ, hoặc hàng hóa mà không có chức năng đặt hàng hoặc thanh toán trực tuyến thì vẫn phải phải thông báo với Bộ Công Thương.

Website nào phải ĐĂNG KÝ với Bộ Công Thương?


Website cần phải đăng ký với Bộ Công Thương bao gồm:

Các website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: là các website thương mại điện tử do thương nhân, tổ chức thiết lập để cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiến hành hoạt động thương mại.

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử bao gồm các loại:

• Sàn giao dịch thương mại điện tử: là những website cho phép người dùng lên đăng tin rao vặt, mua bán, trao đổi (chotot.vn, 5giay.vn,...) hoặc cho phép tạo gian hàng trực tuyến (vatgia, enbac,...) hoặc đại diện người dùng bán hàng và thu phí dịch vụ (không phải mua đứt bán đoạn).
• Website đấu giá trực tuyến: Website khuyến mại trực tuyến là website thương mại điện tử do thương nhân, tổ chức thiết lập để thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác theo các điều khoản của hợp đồng dịch vụ khuyến mại.
• Website khuyến mại trực tuyến: Website đấu giá trực tuyến là website thương mại điện tử cung cấp giải pháp cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tổ chức đấu giá cho hàng hóa của mình trên đó.
• Ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: là ứng dụng thương mại điện tử trên thiết bị đi động do thương nhân, tổ chức thiết lập để cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiên hành hoạt động thương mại, bao gồm ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử, ứng dụng đấu giá trực tuyến và úng dụng khuyến mại trực tuyến.

Những điều cần biết khi thông báo, đăng ký với Bộ Công Thương


Người thực hiện việc đăng ký/thông báo website với Bộ Công Thương?

Thông báo: Thương nhân hoặc tổ chức sở hữu website không cung cấp các loại hình dịch vụ thương mại điện tử nêu trên.

Đăng ký: Đối tượng đăng ký là thương nhân hoặc tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại hoặc hỗ trợ doanh nghiệp, có website thương mại điện tử trên đó cung cấp ít nhất một trong các dịch vụ thương mại điện tử.

Khi nào phải thông báo, đăng ký trang web với Bộ Công Thương?

Thông báo: Thương nhân hoặc doanh nghiệp cần nhanh chóng thực hiện thông báo website với Bộ Công Thương ngay khi website thiết kế xong.

Đăng ký: Đối với đăng ký website bán hàng với Bộ Công Thương, Nhà bán hàng nên hoàn thành thủ tục đăng ký trước khi cho website hoạt động trao đổi thương mại đề phòng trường hợp bị phát hiện và xử phạt nặng.
 

thủ tục đăng ký website bộ công thương Phú Yên

thủ tục đăng ký website bộ công thương Phú Yên

Mức phạt không đăng ký website bộ công thương Phú Yên

Mức phạt không đăng ký website bộ công thương Phú Yên


Thông báo đang ký website bộ công thương 

đăng ký website với bộ công thương giá rẻ

mức phạt không đăng ký bộ công thương

hướng dẫn đăng ký website với bộ công thương Phú Yên

hướng dẫn đăng ký website với bộ công thương Phú Yên

Đăng ký Website với Bộ công thương tại Phú Yên

 

 

 

 

1416
THÀNH VIÊN
Lượt xem: 180
Ngày đăng tin:
22/03/2021
thiết kế web đà nẵng
Hôm nay ,
Liên hệ trực tiếp

 
hướng dẫn đăng ký website với bộ công thương tại Phú Yên nhanh chóng hướng dẫn đăng ký website với bộ công thương tại Phú Yên nhanh chóng
lợi ích đăng ký website bộ công thương tại Phú Yên lợi ích đăng ký website bộ công thương tại Phú Yên


ĐƯỢC ĐĂNG TIN BỞI:

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TOP GOOGLE

Liên hệ quảng cáo : 0905 713 020

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không lên top 1-10 Google

Quảng Cáo Ổn Định, Đúng Vị Trí Top 1-10 Google!

Không Giới Hạn “Số Lượng Clicks Chuột”

Hiển Thị Quảng Cáo 24/24!

Hỗ Trợ Nhiệt Tình Khi Khách Hàng Yêu Cầu!

Chi phí thấp, hiệu quả cao, lợi ích lâu dài

Trân Trọng Hợp Tác Với Qúy Khách !

0914454348