Danh Sách Sinh Viên

Thi công sơn tĩnh điện Đà Nẵng

Sơn tĩnh điện Đà Nẵng uy tín

dịch vụ sơn tĩnh điện Đà Nẵng

Thi công sơn tĩnh điện Đà Nẵng

Địa chỉ : Đà Nẵng

Đại diện : Mr An

Điện thoại : 0905713020

Gmail : kinhdoanhatv@gmail.com

Website :

Kinh doanh : sơn tĩnh điện : cầu thang, tường rào, cửa mới, cửa cũ, lan can,...

  • Giới thiệu chung
  • Tuyển dụng
  • Thông tin dịch vụ
  • Khuyến mãi

Trang chủ » Thông tin » Thi công sơn tĩnh điện Đà Nẵng

Nguyên lý hoạt động và quy trình sơn tĩnh điện được thi công chính bằng súng phun và bộ điều khiển tự động gồm buồng phun sơn và thu hồi bột sơn, buồng hấp bằng tia hồng ngoại tuyến. - Liên Hệ: 0905713020

Sơn tĩnh điện Đà Nẵng uy tín

Sơn tĩnh điện hoạt động trên nguyên lý nào?

Công nghệ sơn tĩnh điện (Electro Static Power Coating Technology) là công nghệ hiện đại được phát minh vào đầu thập niên 1950 bởi tiến sỹ Erwin. Qua nhiều cải tiến bởi các nhà khoa học, các nhà sản xuất chế tạo về thiết bị và bột sơn đã giúp cho công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng hoàn chỉnh về chất lượng và mẫu mã tốt hơn.

Có 2 loại công nghệ sơn tĩnh điện Đà Nẵng:

- Công nghệ sơn tĩnh điện khô (sơn bột): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại: sắt thép, nhôm, inox...

- Công nghệ sơn tĩnh điện ướt (sử dụng dung môi): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại, nhựa gỗ,...

Phần lớn hiện nay sử dụng sơn tĩnh điện dạng bột vì hiệu quả của các hệ thống phun bột cao hơn nhiều so với phun sơn dung môi hoặc sơn nước. Sau khi phun, lượng bột không bám vào chi tiết có thể được thu hồi và tái sử dụng đến trên 90%. So với các kỹ thuật phun sơn ướt, phun bột tĩnh điện đạt được độ bao phủ lớn hơn vì bột có thể phủ lên tất cả các góc cạnh và bề mặt của chi tiết không trực diện với súng phun.

Bài viết này chủ yếu nói về Công nghệ sơn tĩnh điện dạng bột. Hay còn gọi là sơn bột tĩnh điện.

Nguyên lý hoạt động của sơn tĩnh điện là quá trình phủ một lớp sơn bột tĩnh điện lên bề mặt vật liệu bằng phương pháp sử dụng súng phun sơn. Lớp phủ này được tạo ra bằng cách phun bột được tích điện nhờ phương pháp tĩnh điện lên bề mặt của vật liệu và đem nung nóng, khi đó bột phủ sẽ chảy và tạo thành lớp bề mặt có liên kết tốt.

Thiết bị chính được sử dụng trong công nghệ sơn tĩnh điện là súng phun và bộ điều khiển tự động, Ngoài ra còn có các thiết bị khác như buồng phun sơn và thu hồi bột sơn; buồng hấp bằng tia hồng ngoại tuyến (chế độ hấp điều chỉnh nhiệt độ và định giờ tự động tắt mở). Máy nén khí, máy tách ẩm khí nén .. Các bồn chứa hóa chất để xử lý bề mặt trước khi sơn được chế tạo bằng vật liệu composite.

Các vật liệu thích hợp để sơn tĩnh điện: thép, nhôm, thép mạ kẽm, magie, nhôm, kẽm và đồng thau.  

công nghệ sơn tĩnh điện Đà Nẵng

công nghệ sơn tĩnh điện Đà Nẵng

dịch vụ sơn tĩnh điện Đà nẵng uy tín giá rẻ

dịch vụ sơn tĩnh điện Đà nẵng uy tín giá rẻ


Chuỗi quy trình sơn tĩnh điện bột khô được làm trong một quy trình khép kín của hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, bao gồm từ khi sản phẩm được đưa vào ban đầu đến lúc cho ra hoàn phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất . Với 4 bước cơ bản: Xử lý bề mặt, Làm khô, Phun sơn, Sấy sẽ giúp bạn có được sản phẩm hoàn hảo theo ý muốn.

Bước 1: Xử lý bề mặt sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm trước khi đưa vào phun sơn tĩnh điện đều phải trải qua bước xử lý bề mặt cho sạch sẽ . Đặc biệt, đa phần các sản phẩm lại là đồ kim loại. Việc xử lý này sẽ giúp sản phẩm được loại bỏ các ghỉ sét, dầu mỡ bám dính trên sản phẩm trong quá trình gia công hay vận chuyển . Để có lớp phủ sơn tốt nhất và chất lượng nhất thì bạn nên thực hiện tỉ mỉ công đoạn này sẽ giúp sơn bám dính tốt hơn, bề mặt mịn hơn, thẩm mĩ tốt hơn.

Sản phẩm vào các bể có chứa hóa chất theo thứ tự như sau: bể axit tẩy rỉ sét, bể rửa nước, bể tẩy dầu mỡ và bể chứa hóa chất định hình bề mặt , sản phẩm sẽ được đưa vào từng bể thông qua hệ thống balang điện theo thứ tự các bể nêu trên. Qúa trình này khá tốn thời gian nhưng cần sự tỉ mỉ để đạt hiệ u quả tốt nhất.

Bước 2: Sấy khô sản phẩm

Sản phẩm phải được sấy khô, sử dụng lò sấy khô sẽ giúp sản phẩm được làm khô nhanh chóng trước khi đưa vào sơn tĩnh điện theo . Treo sản phẩm trên xe gòng và đầy vào lò sấy thông qua hệ thống băng truyền.

Bước 3: Phun sơn

Quy trình phun sẽ có sự xuất hiện của dụng cụ súng phun sơn tĩnh điện. Mức độ của sơn sẽ phụ thuộc tùy vào bạn pha sao cho đảm bảo nước sơn ra thành phẩm là đẹp nhất.

Súng phun bao gồm: súng phun buồng đơn và súng phun buồng đôi hoặc đối xứng.

Vì là bột khô nên quy trình phun sơn sẽ được tác động bởi lực tĩnh điện. Sau khi phun dơn thỉ phần dư thừa sơn sẽ còn lại và bạn có thể gom chúng lại, trộn với sơn mới theo các công thức khác nhau để tái sử dụng. Đây là ưu điểm của công nghệ sơn bột khô này.

Bước 4: Sấy khô

Sau khi tiến hành phun xong, bạn sẽ đưa sản phẩm sơn vào sấy khô trong buồng sấy sơn. Công đoạn sấy khô này sẽ giúp sơn bám chắc, đều lên bề mặt hơn so với thông thường, nhiệt độ được thiết lập theo tiêu chuẩn từng loại sản phẩm, giúp sơn bám đều bề mặt hơn.

Cách thu hồi bột sơn dư sau phun

Thu hồi lại sơn dư dùng để tái chế có thể nói đây là ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện , nó giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sản xuất.

Thu hồi bột lên đê 95% và sau đó trộn lẫn với bột mới theo tỉ lệ tùy số lượng bột sơn thu hồi để được hỗn hợp bột mới dùng cho sơn lượt sau. Quá trình thu hồi bạn nên sử dụng Filter hoặc cyclone 

Bài viết liên quan

+ Sơn tĩnh điện huyện Hòa Vang Đà Nẵng
+
Sơn tĩnh điện quận Cẩm Lệ Đà Nẵng
+
Sơn tĩnh điện quận Hải Châu Đà Nẵng
+
Sơn tĩnh điện quận Liên Chiểu Đà Nẵng
+
Sơn tĩnh điện quận Thanh Khê Đà Nẵng
+
Sơn tĩnh điện quận Sơn Trà Đà Nẵng
+
Sơn tĩnh điện quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
+
Sơn tĩnh điện cửa sắt Đà Nẵng
+
Sơn tĩnh điện cầu thang, lan can Đà Nẵng
+
Sơn tĩnh điện các vật dụng kim loại Đà Nẵng

Phương pháp sơn tĩnh điện Đà Nẵng

Phương pháp sơn tĩnh điện Đà Nẵng

dịch vụ sơn tĩnh điện Đà Nẵng

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SƠN TĨNH ĐIỆN


Đại diện: Mr An

Địa chỉ: Đà Nẵng

Hotline: 0905713020

 

 

 

625
THÀNH VIÊN
Lượt xem: 969
Ngày đăng tin:
05/09/2019
thiết kế web đà nẵng
Hôm nay ,
Liên hệ trực tiếp

 
giá sơn tĩnh điện Đà Nẵng giá sơn tĩnh điện Đà Nẵng
sơn tĩnh điện Đà Nẵng chuyện nghiệp giá rẻ sơn tĩnh điện Đà Nẵng chuyện nghiệp giá rẻ


ĐƯỢC ĐĂNG TIN BỞI:

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TOP GOOGLE

Liên hệ quảng cáo : 0905 713 020

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không lên top 1-10 Google

Quảng Cáo Ổn Định, Đúng Vị Trí Top 1-10 Google!

Không Giới Hạn “Số Lượng Clicks Chuột”

Hiển Thị Quảng Cáo 24/24!

Hỗ Trợ Nhiệt Tình Khi Khách Hàng Yêu Cầu!

Chi phí thấp, hiệu quả cao, lợi ích lâu dài

Trân Trọng Hợp Tác Với Qúy Khách !

0905713020