Danh Sách Sinh Viên

In bảng tên Tam Kỳ

thiết kế bảng tên phòng ban Tam Kỳ - 0799 45 43 48

thiết kế bảng tên phòng ban Tam Kỳ chuyên nghiệp - 0799 45 43 48

In bảng tên Tam Kỳ

Địa chỉ : Tam kỳ - Quảng Nam

Đại diện : Mr An

Điện thoại : 0799454348

Gmail : kinhdoanhatv@gmail.com

Website :

Kinh doanh : Bảng hiệu công ty Bảng tên phòng Bảng tên nhân viên Bảng hiệu, logo ...

  • Giới thiệu chung
  • Tuyển dụng
  • Thông tin dịch vụ
  • Khuyến mãi

Trang chủ » Thông tin » In bảng tên Tam Kỳ

Hiện nay, tất cả không gian làm việc của các văn phòng công ty, tòa nhà văn phòng, không gian làm việc của các doanh nghiệp, nhà xưởng tới các không gian của khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, bệnh viện trường học, phòng khám trung tâm chăm sóc sắc đẹp. . . đều phải có các phòng ban chức năng, phòng làm việc của cá nhân và tập thể. - Liên Hệ: 0799454348

thiết kế bảng tên phòng ban Tam Kỳ - 0799 45 43 48

 1. Bảng tên phòng ban là gì?

Bảng tên phòng ban được biết đến như một bảng chỉ dẫn được gắn trước cửa phòng ban trong công ty nhằm mục đích hướng dẫn khách hàng đến đúng phòng khi ghé thăm công ty hoặc đến giao dịch, trao đổi công việc tránh bị nhằm lẩn và mất thời gian.

Chúng còn có tác dụng tô điểm thêm sự sang trọng và tạo dấu ăn chuyên nghiệp đối với người nhìn vào bảng tên phòng ban. Dù công ty bạn với quy mô vừa hay lớn nhưng khi có bố trí bảng phòng ban thích hợp sẽ giúp đối tác hay khách tham quan công ty bạn có cái nhìn và đánh giá công ty bạn là công ty làm việc có khoa học, chỉnh chu từ những cái nhỏ nhất, từ đó có thiện cảm hơn về công ty bạn.

Trên thị trường đang có rất nhiều loại bảng tên phòng ban, chúng tôi xin liệt kệ một số bảng phòng ban điển hình thường được đặt nhất: bảng phòng giám đốc, bảng phòng phó giám đốc, bảng phòng nhân sự, bảng phòng kế toán, bảng phòng kinh doanh, bảng phòng khách, bảng phòng họp, bảng phòng WC…

2. 
Quy trình đặt làm bảng tên phòng ban tại Quảng Nam

Chúng tôi sử dụng hình thức làm việc qua Zalo để tiệt kiệm thời gian đi lại cho quý khách, nên quý khách muốn đặt hàng làm bảng tên phòng ban hãy gởi Zalo 0905 713 020 để được tư vấn miễn phí. Sau khi tiếp nhận được thông tin thì phòng thiết kế sẽ gọi cho quý khách hoặc trao đổi qua email để lên maket thiết kế ban đầu và báo giá cụ thể cho quý khách với kích thước và loại bảng phòng ban mà quý khách cung cấp.

Đối với 
bảng tên phòng ban bằng mica:

Designs Viet sử dụng mica Đài Loan (loại 1) cắt bằng máy lazer chuyên dùng để có được góc cạnh sắc nét của bảng phòng ban sau đó in decal KTS 720DPI sau đó lấp đặt lên tấm mica hiện hữu. Trước khi bàn giao bảng phòng ban chúng tôi sẽ cho tổ kiểm tra sản phẩm trước khi bàn giao đến tay quý khách để đảm bảo sản phẩm đã đạt chất lượng và đúng với thiết kế ban đầu. Sau khi hoàn tất việc làm bàng tên phòng ban chúng tôi sẽ giao cho quý khách hoặc quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi lấp đặt tận nơi chúng tôi luôn sẳn sàng. 

in bẳng tên đeo áo Tam Kỳ

in bẳng tên đeo áo Tam Kỳ

in bảng tên nhân viên Tam Kỳ

in bảng tên nhân viên Tam Kỳ


 CHỨC NĂNG CỦA BẢNG TÊN PHÒNG

Biển tên phòng ban đóng vai trò quan trọng trong không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp và có chức năng rất đơn giản nhưng thiết yếu đó là:

+ Chỉ dẫn cho khách hàng, nhân viên vị trí của phòng ban trong công ty. Điều hướng mọi người đến nơi cần tới bởi vì trong một tòa nhà thì không phải ai cũng biết hết tất cả các phòng ban của một công ty nếu đó là một công ty lớn và nếu đó là khách hàng hay là người mới trong công ty đó. Mọi người có thể tìm thấy phòng cần tìm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào bảng tên phòng.

+ Thông báo cho mọi người tình trạng của phòng đó là đang Available hay là đang sử dụng đối với các phòng làm việc nhóm, phòng họp, phòng tổ chức. . . từ đó mọi người có thể có hành vi phù hợp đối với phòng mình muốn vào hay liên hệ với ai trong căn phòng đó.

+ Trang trí, thể hiện tính chuyên nghiệp và bộ mặt của công ty, bảng tên phòng ban công ty không chỉ đóng vai trong điều hướng, hướng dẫn mọi người mà còn một trong những yếu tố góp phần tạo nên bộ mặt, tính chuyên nghiệp của một không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp. . .

KÍCH THƯỚC BẢNG TÊN PHÒNG


+ Biển tên phòng với các không gian khác nhau sẽ có kích thước khác nhau phù hợp với kích thước của không gian làm việc hay không gian của phòng đó. Tuy nhiên với đa số các không gian làm việc thông thường thì sẽ có kích thước thông dụng cho các mẫu biển tên phòng như sau ngoại trừ các không gian ngoại lệ hay yêu cầu riêng của khách hàng.

+ Kích thước bảng tên phòng thường có chiều rộng X dài là: 12x30cm, 15x35cm, 10x30cm, 12x20cm. . .độ dày thay đổi từ 3ly cho tới 8ly hoặc theo yêu cầu của khách hàng

NHỮNG KHÔNG GIAN SỬ DỤNG BẢNG TÊN PHÒNG

+ Hiện nay với hầu hết các không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp kinh doanh đều phải dùng biển tên văn phòng nhằm đánh dấu tên phòng ban, phòng chức năng cho mọi người biết. Với kinh nghiệm làm biển hiệu văn phòng lâu năm cho nhiều công trình và các không gian khác nhau.
 

bảng giá bảng tên Tam Kỳ

bảng giá bảng tên Tam Kỳ

thiết kế bảng tên phòng ban Tam Kỳ chuyên nghiệp - 0799 45 43 48

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

DESIGNS VIET


Đại diện: Mr An

Địa chỉ: Tam Kỳ

Hotline: 0905 713 020

 

 

 

623
THÀNH VIÊN
Lượt xem: 1404
Ngày đăng tin:
04/02/2021
thiết kế web đà nẵng
Hôm nay ,
Liên hệ trực tiếp

 
dịch vụ in bảng tên phòng Tam Kỳ dịch vụ in bảng tên phòng Tam Kỳ
in bảng tên phòng mica Tam Kỳ in bảng tên phòng mica Tam Kỳ


ĐƯỢC ĐĂNG TIN BỞI:

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TOP GOOGLE

Liên hệ quảng cáo : 0905 713 020

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không lên top 1-10 Google

Quảng Cáo Ổn Định, Đúng Vị Trí Top 1-10 Google!

Không Giới Hạn “Số Lượng Clicks Chuột”

Hiển Thị Quảng Cáo 24/24!

Hỗ Trợ Nhiệt Tình Khi Khách Hàng Yêu Cầu!

Chi phí thấp, hiệu quả cao, lợi ích lâu dài

Trân Trọng Hợp Tác Với Qúy Khách !

0799454348